Hot news

Trao đổi liên kết
VIETREAPO

VIETREAPO

VIETREAPO
Xem Bản Đồ
Địa chỉ: 1429 Nguyễn Văn Linh, Khu phố Mỹ Toàn II, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM Hồ Chí Minh
Việt Nam CLOAKING
Website
Liên hệ: 0933 038 800 (Ms. Vĩnh Hiền) / 0979 255 799 (Ms. Ngọc Thảo)

Được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Truyền thông Gia Phúc dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Triển lãm Bất động sản Quốc tế Vietreal 2010 hứa hẹn sẽ là Sự kiện lớn nhất mùa bất động sản cuối năm, góp phần đáng kể mở ra bức tranh toàn cảnh tươi sáng hơn cho thị trường bất động sản Việt Nam trong thời điểm hiện nay

Triển lãm sẽ trưng bày những dự án bất động sản mới nhất, những thành tựu trong việc phát triển đô thị, các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu nhà ở, căn hộ dịch vụ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại… tại Việt Nam và các nước. Triển lãm là nơi quy tụ hàng trăm nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam và quốc tế, giới thiệu và chào bán những dự án bất động sản mới nhất hoặc trong giai đoạn triển khai. Qua đó giúp các nhà phát triển phát triển bất động sản thu hút được nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, sân chơi chuyên nghiệp hàng đầu này cũng đồng thời tạo ra cơ hội hợp tác, liên kết đầu tư, cơ hội tìm kiếm những bạn hàng mới, những nhà đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản… hoặc chọn lựa được những nhà cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng, quản lý và khai thác dự án lý đáng tin cậy nhất.

Diễn ra vào thời điểm thuận lợi cuối năm từ 9-12/12/2010 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn - SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM), Vietreal 2010 có nhiều hoạt động phong phú như các hội thảo khách hàng giới thiệu sản phẩm dành cho các doanh nghiệp tham gia, đêm hội Gala dinner…

Với mục tiêu trở thành ngày hội đỉnh cao của giới bất động sản Việt Nam và khu vực, Vietreal 2010 đang từng bước khẳng định mình, tạo được niềm tin nơi doanh nghiệp bất động sản. Từ đó, góp phần kích thích sự tiến bộ của ngành, tạo sức bật chung thúc đẩy sự phát triển về chuyên môn cũng như những tăng trưởng bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam và khu vực trong thời gian tới.

 


Ngày đăng kí: 2010-11-29 15:19:06    Lần xem: 100
webtop.vn

Khách hàng tiêu biểu

sacomreal
horea
nha vui
propex
linksin
vietinbank
Amazing
VASC
ACB
yeu the thao
Ton Duc Thang
Buddy
vietarc
Hallonen
agribanksaigon
vtpinvestment
Petro Viet Nam