Hot news

Bản tin web

 

  1. Ăn no không gội đầu, đói không tắm. Rửa mặt nước lạnh, vừa đẹp vừa khỏe. Mồ hôi chưa khô, đừng  tắm nước lạnh.  Đánh răng nước ấm, chống ê chắc răng.
  2. Ăn gạo có trấu, thức ăn có chất sơ. Nam không thể thiếu rau hẹ, nữ không thể thiếu ngó sen. Củ cải trắng, sống không tốt nhưng chín thì bổ. Ăn không quá no, no không nên nằm.
  3. Dưỡng sinh là động, dưỡng tâm là tĩnh. Tâm không thanh tịnh, ưu tư vọng tưởng dễ nảy sinh. Tâm thần an bình, bệnh sao đến được. Nhắm mắt dưỡng thần, tĩnh tâm ích trí.

Các chuyên gia bảo mật tin rằng đây là vụ đánh cắp dữ liệu lớn nhất trong lịch sử Internet.

Hãng bảo mật Hold Security (Mỹ) cho biết một nhóm tin tặc được gọi là CyberVor (Vor trong tiếng Nga có nghĩa là kẻ trộm) đã thu thập tên người dùng và mật khẩu trên 420.000 website, đa số là ở Mỹ.

Mới đây Khoảng 23h 15 phút ngày 01/08 năm 2014, người sử dụng Facebook không thể vào được mạng xã hội lớn nhất thế giới. Khi cố gắng truy cập, những gì họ nhận được là dòng thông báo: "Có lỗi xảy ra. Chúng tôi đang khắc phục sự cố sớm nhất có thể". và quay vòng vòng không thể load được

Đây là lần đầu tiên Facebook gặp sự cố kéo dài tới hơn 20 phút tại nhiều nước trên toàn cầu.

Một năm trước đây, Facebook đã từng "hứa" sẽ có "thay đổi lớn" về thiết kế News Feed cũng như các giao diện khác cho cả phiên bản di động lẫn PC. Tuy nhiên đến thời điểm này, hãng chỉ có các cập nhật nhỏ và lần này cũng vậy.

Sự an nguy của mạng lưới Internet toàn cầu đang nằm trong tay 7 người nắm 7 chiếc chìa khóa thật theo nghĩa đen hoàn toàn, không phải chìa khóa theo nghĩa bóng.

Mới đây, Microsoft vừa chính thức lên tiếng về bản update dành cho Windows 8.1 vốn bị rò rỉ trong thời gian qua. Đây là bản update mà Microsoft hi vọng rằng sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng cho các khách hàng sử dụng HĐH này trên các thiết bị không dùng màn hình cảm ứng.

Trên trang Twitter của mình, lập trình viên Nguyễn Hà Đông, người sáng tạo ra trò chơi đang gây "sốt" trên mạng Flappy Bird vừa chia sẻ nhưng dòng tweet ngắn thông báo về việc anh sẽ gở bỏ trò chơi này ra khỏi App Store và Google Play.

seo website là việc bạn làm cho website của mình đạt được trust cao nhất với các chỉ số của google,

«Bắt đầuTrước12345SauCuối»
Trang 1 trong tổng số 5

Khách hàng tiêu biểu

sacomreal
horea
nha vui
propex
linksin
vietinbank
Amazing
VASC
ACB
yeu the thao
Ton Duc Thang
Buddy
vietarc
Hallonen
agribanksaigon
vtpinvestment
Petro Viet Nam