thiết kế web thiet ke web thiết kế website

thiet ke web chuyen nghiep

thiết kế website chuyên nghiệp

Hot news

Web Thương mại Điện tử

thuong mai dien tu

Có nhiều khái niệm về thương mại điện tử , nhưng hiểu một cách tổng quát,thương mại điện tử là việc tiến hành một phần hay toàn bộ hoạt động thương mại bằng những phương tiện điện tử.

thương mại điện tử vẫn mang bản chất như các hoạt động thương mại truyền thống. Tuy nhiên, thông qua các phương tiện điện tử mới, các hoạt động thương mại được thực hiện nhanh hơn, hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm chi phí và mở rộng không gian kinh doanh. Thương mại điện tử càng được biết tới như một phương thức kinh doanh hiệu quả từ khi Internet hình thành và phát triển. Chính vì vậy, nhiều người hiểu thương mại điện tử theo nghĩa rõ ràng hơn là giao dịch thương mại, mua sắm qua Internet và mạng .webtop giúp bạn hiểu rõ hơn về thương mại điện tử.

Lợi ích của thương mại điện tử

Hôm nay webtop chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về lợi ích của thương mại điện tử.

Lợi ích lớn nhất thương mại điện tử mang đến cho bạn đó là sự tiết kiệm chi phí và tạo thuận lợi cho các bên giao dịch. Giao dịch bằng phương tiện điện tử nhanh hơn so với giao dịch truyền thống, ví dụ gửi fax hay thư điện tử thì nội dung thông tin đến tay người nhận nhanh hơn gửi thư.

webtop giúp các bạn giao dịch qua Internet có chi phí rất rẻ, một doanh nghiệp có thể gửi thư tiếp thị, chào hàng đến hàng loạt khách hàng chỉ với chi phí giống như gửi cho một khách hàng.

webtop tạo cho bạn một casino online môi trường thương mại điện tử giao dịch giữa các bên mặc dù ở cách xa nhau, giữa thành phố với nông thôn, từ nước này sang nước kia, hay nói cách khác là không bị giới hạn bởi không gian địa lý. Điều này cho phép các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian gặp mặt trong khi mua bán. Với người tiêu dùng, họ có thể ngồi tại nhà để đặt hàng, mua sắm nhiều loại hàng hóa, dịch vụ thật nhanh chóng.

Thông qua thương mại điện tử ta thanh toán điện tử nhanh.Thanh toán điện tử là hình thức thanh toán tiến hành trên môi trường internet, thông qua hệ thống thanh toán điện tử người sử dụng mạng có thể tiến hành các hoạt động thanh toán, chi trả, chuyển tiền, ...và sử dụng khi chủ thể tiến hành mua hàng trên các siêu thị ảo và thanh toán qua mạng. Để thực hiện việc thanh toán, thì hệ thống máy chủ của siêu thị phải có được phầm mềm thanh toán trong website của mình.

Ngoài ra ta còn quảng cáo trên Internet hãy tham khảo ở webtop dưới đây:

Cũng như các hình thức quảng cáo khác, quảng cáo trên mạng nhằm cung cấp thông tin đẩy nhanh tiến độ giao dịch giữa người bán và người mua. Tuy nhiên, quảng cáo trên mạng khác hẳn với quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng khác vì nó giúp người tiêu dùng có thể tương tác với quảng cáo.

Trên mạng mọi thứ đều có thể đưa vào quảng cáo, từ bố trí sản phẩm tới thiết kế các ảnh nền phía sau nội dung quảng cáo, làm cho logo hoặc bất cứ nhãn hiệu sản phẩm nào cũng trở nên nổi bật. Quảng cáo trên Internet cũng tạo cơ hội cho các nhà quảng cáo nhắm chính xác vào đối tượng khách hàng của mình và giúp họ quảng cáo với đúng sở thích và thị hiếu người dùng. Ngoài ra, quảng cáo trên mạng còn là sự kết hợp của quảng cáo truyền thống và tiếp thị trực tiếp. Đó là sự kết hợp giữa cung cấp nhãn hiệu, cung cấp thông tin và trao đổi buôn bán ở cùng một nơi.

Có nhiều phương thức quảng cáo như:

  • Quảng cáo bằng các banner, đường link qua các website khác
  • Quảng cáo qua E-mail
  • Quảng cáo trên Website
  • Quảng cáo trên diễn đàn...

Những lợi ích như trên chỉ có được với những doanh nghiệp thực sự nhận thức được giá trị của thương mại điện tử. Vì vậy, webtop chúng tôi sẽ góp phần thúc đẩy sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp để thu được nhiều lợi ích nhất. Điều này đặc biệt quan trọng trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, khi các doanh nghiệp trong nước phải cạnh tranh một cách bình đẳng với các doanh nghiệp nước ngoài.

webtop.vn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Văn phòng tại HCM:

Mobile Phone: 090949.1000

Email: trananhthy@gmail.com

Skype Yahoo Gtalk

Trụ sở tại Hà Nội:

TEL: 04-62818296

Mobile Phone: 0938 1234 68

Liên hệ với chúng tôi


Quy trình làm việc

  • Liên hệ (Contact): Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của bạn hoàn toàn miện phí.
  • Phân tích (Analysis): Chúng tôi phân tích yêu cầu và những dữ liệu bạn cung cấp và báo giá trễ nhất là 48h.
  • Setup teamwork: Tôi chọn ra những người phù hợp nhất với dạng project của bạn.
  • Bắt đầu thực hiện dự án (Action plan): với những kế hoạch đề ra cùng với thời gian biểu.
  • Chúng tôi theo suốt con đường phát triển của bạn, bào trì và nâng cấp, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để trang web của bạn luôn là vụ khí lợi hại nhất trong kế hoạch kinh doanh của bạn

Khách hàng tiêu biểu

sacomreal
horea
nha vui
propex
linksin
vietinbank
Amazing
VASC
ACB
yeu the thao
Ton Duc Thang
Buddy
vietarc
Hallonen
agribanksaigon
vtpinvestment
Petro Viet Nam