Hot news

Thứ 5, 19 Tháng 6 2014 17:15

Mark Zuckerberg, CEO Facebook, từng tuyên bố rằng mạng xã hội này sẽ không bao giờ sập

Written by  tranvan5322
Rate this item
(0 votes)

Đây là lần đầu tiên Facebook gặp sự cố kéo dài tới hơn 20 phút tại nhiều nước trên toàn cầu.

Mới đây Khoảng 15h ngày 19/6, người sử dụng Facebook không thể vào được mạng xã hội lớn nhất thế giới. Khi cố gắng truy cập, những gì họ nhận được là dòng thông báo: "Có lỗi xảy ra. Chúng tôi đang khắc phục sự cố sớm nhất có thể".

Mark Zuckerberg, CEO Facebook, từng tuyên bố rằng mạng xã hội này sẽ không bao giờ sập. Tuy nhiên lần này, trục trặc xảy ra trên cả phiên bản web và ứng dụng di động trên toàn thế giới.

Sự cố kéo dài khoảng 20 phút, được báo Guardian (Anh) cho là dài nhất trong lịch sử Facebook và khiến hàng loạt thành viên đổ xô lên các mạng khác như Google+ và Twitter để than vãn về vụ việc.

Đại diện của Facebook cho hay mạng xã hội của họ đã hoạt động trở lại: "Facebook đã gặp sự cố khiến mọi người không thể đăng thông tin trong một thời gian ngắn. Vấn đề đã nhanh chóng được khắc phục và mạng xã hội đã 'bình phục' 100%. Chúng tôi xin lỗi vì những bất tiện đã gây ra cho người dùng"

Vậy câu hỏi trong tương lai mạng tương tác xã hội lớn này con sảy ra sự cố như trên nữa không? khi lời của ông Mark Zuckerberg nói " FaceBook mạng xã hội này sẽ không bao giờ sập"

Last modified on Thứ 5, 19 Tháng 6 2014 17:24
Login to post comments

Khách hàng tiêu biểu

sacomreal
horea
nha vui
propex
linksin
vietinbank
Amazing
VASC
ACB
yeu the thao
Ton Duc Thang
Buddy
vietarc
Hallonen
agribanksaigon
vtpinvestment
Petro Viet Nam